Hướng dẫn Update Firmware Camera Xiaomi YI

tron-bo-camera-wifi-xiaomi-yi

Chào các bạn, trong những ngày gần đây Camera Xiaomi YI của các bạn thường không kết nối được với Wifi, thường báo lỗi kết nối và không thể truy cập được vào Camera.

Trong một số trường hợp khi nâng cấp Firmware bị xảy ra lỗi trong quá trình Update, các bạn có thể bị mất kết nối Camera hoặc không sử dụng được Camera. Đặc biệt với bản nâng cấp 1.8.5.1N_201512212009 rất dễ xảy ra lỗi như không bật được camera hoặc không kết nối được Cam, bị tắt cam đột ngột… để khắc phục các lỗi do Firmware các bạn chỉ cần up lại 1 bản Firmware khác chạy ổn định hơn là được

Các dấu hiệu nhận biết Camera bị lỗi Firmware

1. Đang kết nối Camera, đèn xanh nháy và tắt bụp đèn không thực hiện kết nối được nữa

2. Camera báo turn off và yêu cầu vào setting để turn on nhưng vào setting không bật được

Dưới đây Hiệp Tín Phát sẽ hướng dẫn các bạn update lại bản Firmware 1.8.7.0C_201705091058home chạy ổn định và không xảy ra những lỗi vặt như bản 1.8.5.1N_201512212009.

Bước 1: Tải bộ Firmware 1.8.7.0C_201705091058home

Bước 2: Giải nén file vừa tải trên máy tính sau đó copy file home vào thẻ nhớ

Bước 3: Reset lại Camera

Lưu ý: Để reset được camera, các bạn cần chọc giữ vào nút reset khoảng 10 đến 15 giây cho tới khi Camera phát ra 1 âm thanh tiếng Trung sau đó mới được bỏ tay ra khỏi nút reset. Nếu chọc giữ reset mà bỏ ra ngay khi chưa nghe thấy âm thanh tiếng Trung phát ra từ Camera thì có thể reset chưa thành công

Bước 4: Sau khi reset xong Camera, rút dây cắm nguồn điện ra khỏi Camera (đảm bảo Camera phải mất nguồn cung cấp điện)

Bước 5: Cắm thẻ nhớ vừa copy file home vào Camera

Bước 6: Cắm điện lại cho Camera hoạt động, lúc này trên đèn trạng thái của Camera sẽ bắt đầu hiển thị đèn vàng và nháy. Các bạn cần chờ cho tới khi đèn trạng thái đứng yên một lúc sau đó khởi động lại Camera và nháy đèn vàng là xong.

(Tổng thời gian từ lúc cắm thẻ vào cho tới lúc camera cập nhật xong và khởi động lại kêu cạch cách và đèn vàng nháy là khoảng 5 phút)

Chúc các bạn thành công!

Call Now Button
Show Buttons
Hide Buttons
X