Hướng dẫn Sửa máy in HP Laserjer Pro M402dn, HP Laserjet Pro M404dw lỗi in kẹt giấy khi in 2 mặt ở Tray 2, Tray 1 in bình thường

Chia sẻ với các bạn cách Sửa máy in HP Laserjer Pro M402dn,HP Laserjet Pro M404dw lỗi in kẹt giấy khi in 2 mặt ở Tray 2, Tray 1 in bình thường Trong quá trình sử dụng máy in HP Laserjet Pro M402 hoặc HP Laserjet Pro 404 nếu gặp phải sự cố in 2 mặt tray 1 bình thường, riêng tray 2 thì kẹt giấy khi in 2 mặt thì các bạn nên tham khảo video hướng dẫn cách sửa bên dưới này nha.

Các vấn đề bạn cần lưu ý khi sửa máy in HP M402, HP M404 lỗi in 2 mặt kẹt giấy ở khay số 2 ( khay bụng ) là khi bạn in 2 mặt ở khay 1 bình thường ( không kẹt giấy ). Các bạn tập trung vào Clutch đảo mặt của Tray 2 nằm phía dưới Main Motor nhé!

Trường hợp các bạn in 2 mặt kẹt giấy không giống như trong video thì bạn tập trung vào miếng nhựa đen ở phía nắp lưng đằng sau máy in, có 06 miếng xốp màu đen nhỏ, hãy tháo bỏ hết mấy miếng đó là ok nha! ( Do sử dụng lâu ngày bị mục nên nó không đóng nhả bình thường nên gây kẹt giấy )

Các bạn xem video nếu thấy video hay và hữu ích, xin hãy tặng cho Admin 1 Subscribe và Like, Share video để mọi người được biết nha. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *