Dịch vụ đổ mực máy in Canon 2900 tận nơi tại Tp. HCM. Nạp Mực máy in Canon 2900 giá rẻ chất lượng bao đẹp.

muc-in-hp-12a

Dòng máy in Canon 2900 rất được ưa chuộng vì máy in đẹp, bền, hộp mực khi dùng hết mực các bạn có thể bơm lại được nhiều lần mà chất lượng bản in vẫn còn rất đẹp.

Để chất lượng bản in lúc nào cũng đẹp, các bạn hãy gọi dịch vụ bơm mực Hiệp Tín Phát nhé!

Mực bơm cho dòng máy in Canon 2900 tại TP. HCM đồng giá 90.000 vnđ

Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 090 3968 225 hoặc 028 3589 0518

Trong video dưới đây, Hiệp Tín Phát hướng dẫn các bạn cách đổ mực cho cartridge Q2612A máy in Canon 2900; Bơm mực máy in Canon 2900; Nạp mực máy in Canon 2900

 – Trong video này, bạn sẽ được hướng dẫn cách đổ mực máy in ;nhiều người thường gọi cách khác là nạp mực máy in hoặc bơm mực máy in.

Và cụ thể, trong bài này Mực in Hiep Tin Phat Official sẽ hướng dẫn bạn cách đổ mực cho cartridge Q2612A của máy in Canon 2900, vì đây là loại máy in laser phổ biến nhất hiện nay và được rất nhiều các công ty và cá nhân sử dụng.

Để tiến hành đổ mực máy in canon 2900, cần chuẩn bị một số dụng cụ: – 1 chiếc kìm nhọn, nhỏ. – 1 chiếc tuốc-nơ-vít 2 cạnh nhỏ và dài ; nếu không có, bạn có thể dùng nan hoa của xe máy rồi mài dẹp 1 đầu cũng được – 1 chiếc tuốc-nơ-vít 4 cạnh. – 1 bình mực in dành cho máy in laser trắng đen có kèm theo nắp đổ mực, loại 160g. – 1 tờ giấy báo lót để bơm mực VÀ BÂY GIỜ THÌ CÁC BẠN TIẾN HÀNH BƠM MỰC CANON LBP 2900 NHÉ!

Tiến hành tháo lắp Cartridge 303:

Lần lượt thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, dùng tuốc-nơ-vít 4 cạnh để vặn 2 con ốc ở bánh răng trống ra. Bạn nhớ quan sát kỹ, với những hộp mực chưa đổ lần nào, sẽ có một con tem được dán đè lên phía trên. Sau khi vặn ốc ra thì tháo ốp ở phần đầu trống.
  • Bước 2: Tiếp đến, dùng tay kéo nhẹ phần nắp che, bạn sẽ thấy 1 chốt nhỏ màu trắng bằng inox, ở đầu bên kia cũng sẽ có một chốt giống vậy. Lúc này, dùng kìm nhọn để kéo 2 chốt này ra. Còn đối với những hộp mực được đổ lần đầu tiên, bạn cần làm theo bước số 3 dưới đây.
  •  Bước 3: Với những hộp mực đổ lần đầu, chốt này sẽ rất cứng và khó rút. Vì thế, bạn cần thực hiện những bước nhỏ sau: tháo ốc ở 2 đầu trống – gỡ miếng ốp – gỡ trống ra – gỡ trục cao su – đẩy chốt ra từ bên trong bằng tuốc-nơ-vít đầu nhọn hoặc lan hoa xe đạp. Sau khi đẩy, chốt sẽ dễ kéo ra hơn rất nhiều, bạn tiếp tục thực hiện giống bước 2.
  • 3. Đổ mực thải đi Trong quá trình sử dụng máy in, sẽ có một phần mực dư đọng lại. Phần mực này do cần gạt, gạt từ trống xuống trong quá trình vận hành máy. Lâu ngày, chỗ mực thừa này sẽ làm đầy khay mực nên ta cần đổ chỗ mực này đi.

LƯU Ý: KHÔNG ĐƯỢC LAU SẠCH GẠT DRUM NHÉ!

Lưu ý: phần mực thừa này thường lẫn cặn, xơ giấy nên không được tái sử dụng phần mực này nhé!

  • 4. Đổ mực mới vào hộp mực: Trước hết, bạn phải tháo trục từ và gạt nhỏ ở phần chứa mực in ra để vệ sinh và kiểm tra tình trạng linh kiện. Nếu cảm giác những linh kiện này cũ quá thì hãy thay mới. Do xài lâu và bơm nhiều lần gạt từ sẽ hư, thường nó sẽ đổi sang màu vàng, hoặc biến dạng, hoặc cong cứng, gạt mực trên trục từ không đều hoặc tạo thành sọc trên trục từ Sau khi vệ sinh sạch sẽ linh kiện, bạn lắp chúng vào vị trí cũ và tiến hành đổ mực mới. Lưu ý là máy in Canon 2900 sử dụng loại mực in laser có từ tính.
  • Trước khi đổ mực vào, bạn cần lắc đều chai mực lên, sau đó mới mở nắp rồi gắn phễu đổ mực vô. Tiếp đến, mở ốp của phần chứa mực trên hộp mực rồi mở nắp mực. Đến đây, bạn đã có thể đổ mực vào là lắp lại như ban đầu.
  • 5. Lắp hộp mực lại như cũ: Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn ghép 2 phần của hộp mực lại rồi cài lại chốt 2 bên – gắn lò xo kéo 2 mảnh vào nhau.

6. In TEST để kiểm tra: Sau khi tiến hành đổ mực cho máy in Canon 2900, bạn cần in thử vài bản để kiểm tra xem máy in in ra có vấn đề gì không. Bản in không bị mờ và xuất hiện những chấm li ti màu đen là được.

Chúc các bạn đổ mực máy in Canon 2900 thành công.

Trong quá trình thao tác các bạn có gì không hiểu hoặc cần hỗ trợ kỹ thuật thì hãy comment phía dưới video, Hiep Tin Phat Official sẽ hỗ trợ các bạn sớm nhất.

Call Now Button
Show Buttons
Hide Buttons
X