Cách Reset Drum máy in Brother HL L2321D cực kỳ đơn giản nhanh gọn

Đảm bảo rằng bạn đã thay thế drum mới trước khi thực hiện quy trình Reset Drum. Để Reset Drum máy in Brother HL L2321D, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Lưu ý: Việc Reset Drum sẽ đặt lại bộ đếm drum về mức ban đầu, nên bạn chỉ nên làm điều này sau khi đã thay drum mới hoặc sau một thời gian sử dụng đủ lâu.

CÁC BƯỚC RESET DRUM BROTHER HL L2321D

Bước 1: Mở cửa máy in Mở nắp máy in Brother HL L2321D ( không lấy Cartridge Drum và Mực ra nhé )

Bước 2: Nhấn và giữ nút “Go” trên máy in trong khi nắp cửa máy in vẫn đang mở, nhấn và giữ nút “Go” trên máy in đến khi cả 4 đèn đều sáng cùng lúc ( lần lượt các đèn Toner, Drum, Paper và Ready đều sáng lên )

Bước 3: Nhả nút “Go” và chờ khoảng 3-5 giây hãy đóng nắp cửa máy in.

Bước 4: Đợi máy in hoàn thành quá trình khởi động, nếu đèn Drum tắt và chỉ còn mỗi đèn Ready sáng có nghĩa là bạn đã Reset Drum Máy in thành công.

Bước 5: Kiểm tra kết quả Sau khi đèn báo Drum tắt, máy in Brother HL L2321D đã được reset lại bộ đếm drum. Bạn có thể kiểm tra trạng thái drum bằng cách bấm nút “Go” 3 lần liên tiếp máy sẽ in ra trang Printer Settings, ở trang thứ 2 bạn sẽ thấy thông tin Drum và Toner ( mực ) của máy in Brother HL L2321D.

Lưu ý: Việc reset drum sẽ không làm cho drum cũ hoạt động tốt hơn hoặc kéo dài tuổi thọ của nó. Hãy thay drum mới khi in bắt đầu xuất hiện các vấn đề chất lượng in như vết mờ hoặc mảng trắng hoặc lem đen trên trang in. Nhớ rằng quy trình Reset Drum có thể có sự khác biệt nhỏ tùy theo từng dòng máy in Brother, nhưng hướng dẫn trên đây thường áp dụng cho hầu hết các máy in Brother

Để quá trình thao tác dễ dàng, bạn nên xem video hướng dẫn chi tiết bên dưới này nhé! Và đừng quên Bấm Đăng Ký Kênh ủng hộ Hiệp Tín Phát ink nhé!

Nếu bạn cần sửa máy in Brother, máy in Brother in lem đen, in mờ, in ra giấy trắng, in kẹt giấy, không kéo giấy hoặc cần thay mực in, mua hộp mực in mới, thay rulo sấy, thay rulo ép máy in Brother…Xin vui lòng liên hệ 0903968225.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.