Cho thuê máy photocopy tại Tp.Hồ Chí Minh

cho thue may mp5002

Trong các doanh nghiệp, máy photocopy là một thiết bị không thể thiếu. Tuy nhiên, chi phí để đầu tư một máy photocopy đẩy đủ chức năng in, copy, scan màu để phục vụ công việc là bài toán khó khăn cho không ít doanh nghiệp. 

Hoặc những doanh nghiệp đã trang bị máy photocopy nhưng không kiểm soát được chi phí thay vật tư, bảo hành bảo trì phát sinh vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại linh kiện phụ kiện không rõ nguồn gốc sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ, chất lượng bản in của máy photocopy.

Vì vậy giải pháp nào để doanh nghiệp sở hữu một máy photocopy tốc độ cao, đầy đủ chức năng in, copy, scan màu mà chi phí thấp KHÔNG ?

Vâng, chắc chắn câu trả lời là CÓ. 

Công ty TNHH TMDV Hiệp Tín Phát – Nhà cung cấp thiết bị văn phòng và giải pháp của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới sẽ mang lại cho Quý doanh nghiệp giải pháp thuê máy photocopy hoàn hảo với đầy đủ chức năng in, copy, scan màu.

Những ưu điểm khi khách hàng thuê máy Photocopy của Cty Hiệp Tín Phát: 

  • Không tốn chi phí đầu tư máy ban đầu. 
  • Máy được trang bị đầy đủ chức năng như in, copy, scan màu.
  • Khách hàng không quan tâm đến chi phí thay mực, linh kiện hư hỏng.
  • Không lo lắng vấn đề quản lý, bảo trì, sửa chữa – vận hành máy vì đã có đơn vị cho thuê máy lo tất cả cho bạn. 
  • Chi phí được tính trên số bản in thực tế sử dụng, dùng bao nhiêu tính bấy nhiêu. Giúp doanh nghiệp quản lý được chi phí hàng tháng và được khấu trừ thuế ( Hóa đơn VAT)
  • Đáp ứng nhanh trong vòng 2 giờ trong nội thành TP.HCM
  • Vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi hoàn toàn miễn phí trong nội thành TP.HCM

CÔNG TY TNHH TMDV HIỆP TÍN PHÁT

Nhà cung cấp và bảo hành thiết bị văn phòng chuyên nghiệp, có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê máy Photocopy, máy in và đã được rất nhiều khách hàng lớn tin tưởng như Trường Học và Các Sở ban ngành trong TP.HCM, Ngân hàng, Tập đoàn trong nước và nước ngoài…

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh am hiểu về thiết bị, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng với mục tiêu mang đến  khách hàng giải pháp hợp lý nhất dù khách hàng là gia đình hay doanh nghiệp.

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật làm việc lâu năm, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, thành thạo xử lý các trường hợp khó khăn nhất, mang lại sự thông suốt trong quá trình sử dụng thiết bị. 

Với bề dày kinh nghiệm kèm theo đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi chọn lựa Hiệp Tín Phát

Qúy khách có thể liên hệ: 028 35890518 hoặc 090 3968 225 để được bộ phận tư vấn của chúng tôi phục vụ.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ cho thuê máy Photocopy của công ty Hiệp Tín Phát.

Call Now Button
Show Buttons
Hide Buttons
X